รับออกแบบกราฟฟิก โฆษณา บนสื่อออนไลน์

รับออกแบบกราฟฟิก โฆษณา CREATIVE ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นออกแบบโลโก้, สร้างแบนเนอร์, ตัดต่อวิดีโอ และงานกราฟฟิกอื่นๆ เพื่อรองรับการทำ ONLINE MARKETING ของคุณ

รับออกแบบกราฟฟิก โฆษณา บนสื่อออนไลน์

บริการ ออกแบบกราฟฟิก โฆษณา เหมาะกับธุรกิจแบบไหนบ้าง ?

CONSUMER PRODUCTS

เช่น เครื่องดื่ม, อาหารเสริม, กระเป๋า, อุปกรณ์รถยนต์เป็นด้น

FINANCIAL SERVICE

เช่น สินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดิน, สินเชื่อรถยนต์, สินเชื่อธุรกิจ เป็นต้น

AUTOMOBILE

เช่น แบรนด์รถยนต์, โชว์รูมรถ, โชว์รูมรถมือสอง, เต็นท์รถมือสอง

OTHER SERVICES

ธุรกิจอื่นๆที่ต้องการเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับแบรนด์ หรือให้ข้อมูลก่อนตัดสินใจซื้อ

4 เหตุผลที่ “เจ้าของธุรกิจ” ควรรับออกแบบกราฟฟิก โฆษณากับเรา

DIGITAL TEAM ส่วนตัว

เพราะเรามีทีมผู้เชี่ยวชาญการออกแบบโฆษณา Creative ที่เข้าใจพฤติกรรมกลุ่มเป้าหมายบนโลกออนไลน์ และรวดเร็วตามเทรนด์ปรับเปลี่ยนได้ตามสถานการณ์ พร้อมให้คำปรึกษา เปรียนเสมือน Digital Team ส่วนตัวของคุณ

ดีไซน์โฆษณาเข้ากับตัวตนแบรนด์

แบรนด์แต่ละแบรนด์มีตัวตันเป็นของตัวเอง ดังนั้น เราจึงพยายามออกแบบโฆษณา กราฟฟิก และคอนเทนต์ โดยอิงจาก Coperate IdentityและBrand Position ไม่ว่าจะเป็นสี โลโก้ ฟ้อนต์ ข้อความ

ปรับเปลี่ยนได้ตามสถานการณ์

อยากให้ลูกค้าของเราได้สิ่งที่คุ้มค่าที่สุด ไม่ใช่แค่ออกแบบมาชิ้นเดียวแล้วจบกัน แต่ Cotactic มองผลลัพธ์ในระยะยาว ดังนั้นการออกแบบสื่อโฆษณาหลายๆอย่างที่เราทำจึงสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามสถานการณ์

สร้างคอนเทนต์ให้เกิด CONVERSATION

เรามองความคุ้มค่าของลูกค้าเป็นหลัก เพราะฉะนั้นคอนเทนต์ของเราจึงไม่ใช่แค่ Awareness เท่านั้น แต่สร้าง Content ที่สามารถสร้างยอดขาย (Conversion) ตามที่ลูกค้าต้องการ

กราฟฟิก โฆษณา

เทคนิคออกแบบสื่อโฆษณาเพื่อเพิ่มยอดขาย

จากการเติบโตของการตลาดออนไลน์ที่พุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง และการเข้าถึงที่สะดวกสบายมากขึ้น จึงทำให้ใครก็สามารถเป็นผู้ผลิตคอนเมนต์ได้

แล้วคุณจะทำอย่างไรละ? ให้คอนเทนต์ของคุณสะดุดตาเป็นที่แตกต่างจากคนอื่นในยุคที่เรียกว่า Content Tsunami แบบนี้ ดังนั้นประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการออกแบบสื่อโฆษณาจึงเป็นเรื่องที่สำคัญเป็นอย่างมาก

ผู้เชี่ยวชาญการออกแบบจะต้องรังสรรค์ผลงานที่ไม่ใช่แค่สวย แต่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้เสพคอนเทนต์ สร้าง Call to action ที่เหมาะสมถึงจะสามารถสร้างความโดดเด่นจนเกิดเป็นยอดขายให้แบรนด์ได้

เลือกบริการรับทำ ออกแบบกราฟฟิก โฆษณา ดีอย่างไร?

จดจำแบรนด์สินค้าในเวลาจำกัด

งานออกแบบไม่ใช่แค่รูปภาพ แต่ทุกอย่างที่ประกอบกันขึ้นมาเป็นชิ้นงานนั้น จะต้องสื่อความหมายให้คนเข้าใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโลกออนไลน์ ที่เวลาเพียงเสี้ยววินาทีก็มีความหมาย ดังนั้นการออกแบบกราฟฟิกจึงต้องมีเทคนิคที่ทำให้ลูกค้าจดจำแบรนด์ในเวลาที่จำกัด

บอกตัวตนแบรนด์ผ่านดีไซน์

ทุกชิ้นงานออกแบบสื่อโฆษณาของแบรนด์ที่ผ่านสู่สายตาลูกค้า ส่งผลต่อตัวตน และภาพลักษณ์สินค้าของแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Theme, ฟอนต์, สไตล์การออกแบบ ที่ต้องควบคุมให้เป็นในทิศทางเดียวกันเพื่อบ่งบอดตัวตนของแบรนด์

สร้างความเชื่อมั่นด้วยคอนเทนต์

นอกจากการออกแบบโลโก้ กราฟฟิกแล้ว การออกแบบโฆษณายังรวมไปถึงการทำคอนเทนต์ผ่านตัวอักษรด้วย ซึ่งช่วยให้แบรนด์สามารถเล่าเรื่องราวของตัวเองได้มากกว่าแบนเนอร์ อย่างการทำคอนเทนต์บน Facebook ที่มีประโยชน์ต่อคนอ่าน

การเป็น TOP OF MIND สู่ยอดขาย

การสร้างคอนเทนต์ที่ดีสามารถสร้าง Awareness และเพิ่มยอดขายให้แบรนด์ได้ ยิ่งถ้าลูกค้าเห็นโพสต์อยู่เป็นประจำยิ่งทำให้เวลาที่ต้องการสินค้าจะนึกถึงแบรนด์เราเป็นอันดับต้นๆ หรือที่เรียกว่า Top of Mind จากเทคนิคการออกแบบโฆษณาให้มี Call to action และจุดประสงค์ที่ชัดเจน