รับทำโฆษณา GOOGLE ADS 

รับทำโฆษณา GOOGLE ADS ราคาตามงบประมาณให้ธุรกิจของคุณเป็นอันดับ 1 ในหน้าผลการค้นหา ดึงดูดกลุ่มเป้าหมายให้คลิกโฆษณาและปิดการขายได้ง่ายขึ้นผ่านบริการรับทำ Google Adwords

โฆษณา GOOGLE ADS Keyword

บริการโฆษณา GOOGLE ADS เหมาะกับธุรกิจแบบไหนบ้าง ?

ธุรกิจการเงิน

บริการรับทำโฆษณา Google Ads ช่วยให้กลุ่มเป้าหมายค้นหาธุรกิจคุณได้ง่ายขึ้น เช่น สินเชื่อบิลแลกเงิน, สินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อรถยนต์ เป็นต้น

ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

Google Ads มีบริการหลายรูปแบบทั้ง GDN, Video Ads ที่เหมาะแก่การ Present สไตล์ และมุมต่าง ๆ เช่น โครงการบ้าน, ที่ดิน, คอนโด เป็นต้น

ธุรกิจยานยนต์

บริการรับทำ Google Ads ช่วยโปรโมทธุรกิจสู่สายตาของผู้คนอีกจำนวนมากเช่น แบรนด์รถยนต์, โชว์รูมรถ, เต็นต์รถยนต์ เป็นต้น

ธุรกิจอื่นๆ

ธุรกิจอื่นๆ ที่ต้องการโปรโมทสินค้าและบริการ ผ่านโฆษณา Google Ads

4 เหตุผลที่ “เจ้าของธุรกิจ” ควรทำโฆษณา GOOGLE ADS กับเรา

DIGITAL TEAM ส่วนตัว

เพราะเราไม่ได้เป็นแค่เอเจนซี่ที่รับทำ Google Ads อย่างเดียว แต่เราพร้อมให้คำปรึกษา แก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นร่วมกัน พร้อมแนะนำกลยุทธ์เทคนิคที่ดีที่สุดตลอดระยะเวลาแคมเปญ

หา KEYWORD ที่สร้างผลกำไร

เพราะเรามีความเชี่ยวชาญในการเลือก Keyword โดยคำนึงถึง Search Volume (ปริมาณการแข่งขัน) และวัตถุประสงค์ เพื่อสร้างแคมเปญให้เกิด Conversion ตามเป้าหมาย

วางกลยุธ์ BIDDING ในราคาต่ำที่สุด

เพราะเราเชี่ยวชาญการประมูลราคาค่าคลิกของ Keyword (Bidding) สำหรับการแสดงผลให้ติดอันดับต้นๆ บน Google Ads ซึ่งจะช่วยคุณประหยัดค่าใช้จ่ายโฆษณา

ออกแบบ LANDING PAGE เพื่อปิดการขาย

เพราะเราออกแบบหน้า Landing Page สำหรับ บริการรับทำ Google Ads เพื่อช่วยเพิ่มยอดขายให้สินค้าของคุณโดยเฉพาะ

โฆษณา GOOGLE ADS

ถึงเวลาขยายธุรกิจให้เติบโตด้วย บริการรับทำโฆษณา GOOGLE ADS

SEM หรือ Search Engine Marketig คือการทำโฆษณาผ่านระบบการค้นหาเพื่อให้เว็บไซต์อยู่อันดับต้น ๆ ของ Google ซึงเป็นการโฆษณารูปแบบหนึ่งของ Google Ads

บริการรับทำ Google Ads เหมาะสำหรับธุรกิจที่ต้องการเพิ่มยอดขายหรือทำให้ธุรกิจเป็นที่รู้จักมากขึ้นบน Google ผ่านช่องทางเว็บไซต์ โดยการเลือกคำค้นหาหรือ Keyword ที่กลุ่มเป้าหมายมักใช้ในการค้นหาสินค้า ซึ่งหากปรับแคมเปญ SEM ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จะสามารถสร้างการเติบโตให้ธุรกิจในด้านของ จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์, เพิ่มโอกาสสร้างยอดขายและ เพิ่มการรับรู้แบรนด์ ได้อย่างรวดเร็ว

เลือกบริการรับทำโฆษณา GOOGLE ADWORDS ดีอย่างไร?

มีเว็บเพจเพียงหน้าเดียวก็ทำได้

ปกติแล้วเว็บไซต์จะมีข้อมูลค่อนข้างเยอะ จนบางทีอาจทำให้คนที่คลิกเข้ามาสับสน แต่ Google Ads นั้นไม่จำเป็นต้องใช้เว็บไซต์ที่มีข้อมูลเยอะ ๆ ซึ่งแก้ไขด้วยการสร้าง Landing Page และมี Call to action ที่ชัดเจน ก็จะช่วยให้การทำ Google SEM มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ติดอันดับ GOOGLE ไม่ต้องรอนาน

บริการรับทำ Google Ads เป็นการจ่ายเงินให้กับ Google เพื่อให้เว็บไซต์ของเราแสดงเป็นอันดับแรกๆ โดยการเลือก Keyword ที่เกี่ยวข้อง ตั้งงบประมาณที่เหมาะสม ถ้า Keyword ที่เราเลือกนั้นมีคนค้นหาอยู่บ่อย ๆ รวมไปถึงมีการ Bidding ที่เชี่ยวชาญ เว็บไซต์ก็จะอยู่อันดับเหนือคู่แข่งได้ไม่ยาก

เพิ่มยอด TRAFFIC เข้าเว็บไซต์

เนื่องจากตำแหน่งโฆษณา Google Ads ในการค้นหาแต่ละครั้ง จะปรากฎอยู่ด้านบนสุด สังเกตจากคำว่า Ad· ซึ่งการที่โฆษณาอยู่ด้านบน ส่งผลให้กลุ่มเป้าหมายเห็นเว็บไซต์ได้ง่าย เพิ่มอัตราการคลิก และยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ หรือที่เราเรียกว่า Traffic ได้อย่างรวดเร็ว

วัดผล KEYWORD เพื่อทำ SEO

การคัดกรอง Keyword ที่สร้างผลกำไรจากการทำ Google SEM สามารถนำมาใช้วางกลยุทธ์ SEO เพื่อให้เว็บไซต์ติดอันดับในระยะยาว เช่นการทำ SEM โดยใช้คำว่า “เจลล้างล้างมือ” เทียบกับ “เจลล้างมือ ราคา” คำว่าเจลล้างมืออาจได้คลิกเข้ามาเยอะ แต่คำว่าเจลล้างมือราคานั้นปิดการขายได้ดีกว่า จึงเหมาะกับ SEO มากกว่า