รับทำโฆษณา FACEBOOK ADS

เจาะกลุ่มลูกค้าเพิ่มยอดขายให้ธุรกิจ โดยทำโฆษณา FACEBOOK ADS สร้างโอกาสใกล้ชิดกับลูกค้ากลุ่มเป้าหมายอย่างแม่นยำ เพิ่มช่องทางการขายสินค้าและบริการของคุณบนโลกออนไลน์ ในราคาที่คุณเป็นคนกำหนดได้

FACEBOOK ADS

บริการโฆษณา FACBOOK ADS เหมาะกับธุรกิจแบบไหนบ้าง ?

E-COMMERCE

เช่น แบรนด์กระเป๋า, เสื้อผ้า, สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เป็นต้น

TRAVEL

เช่น โรงแรม, อาหารและเครื่องดื่ม, รีสอร์ท เป็นต้น

REAL ESTATE

เช่น โครงการบ้าน, คอนโด, ที่ดิน เป็นต้น

OTHER SERVICE

ธุรกิจอื่นๆ ที่ต้องการโปรโมทสินค้าและบริการ ผ่าน Facebook

4 เหตุผลที่ “เจ้าของธุรกิจ” ควรทำการยิง FACBOOK ADS กับเรา

DIGITAL TEAM ส่วนตัว

เพราะเราทำงานเหมือนเป็นทีม Digital Marketing In-house ส่วนตัวของลูกค้า คอยแนะนำกลยุทธ์ Facebook Advertising พร้อมแชร์เทคนิคแบบไม่มีกั๊ก

กำหนด AUDIENCE ตรงกลุ่มเป้าหมาย

เพราะเรามีความเชี่ยวชาญหากลุ่มเป้าหมายคุณภาพโดยการทำ A/B Testing เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญให้ได้ผลลัพธ์ดีที่สุด

ออกแบบ ADS ให้เกิด CONVERSION

เพราะเราสร้างสรรค์ชิ้นงานโฆษณา Facebook ด้วยความเข้าใจในแพลตฟอร์ม ใช้เทคนิคต่าง ๆ จากประสบการณ์เพื่อสร้าง Ads ที่สะดุดตาให้น่าคลิกจนเกิดยอดขาย

DIGITAL TRANSFORMATION

เพราะเราพลิกโฉมลูกค้าให้พร้อมแข่งขันในตลาดยุคดิจิทัล และมี Market Share ที่เพิ่มขึ้น ด้วยกลยุทธ์การตลาดที่ออกแบบมาเพื่อเจ้าของธุรกิจนั้นโดยเฉพาะ

โฆษณา FACEBOOK ADS

โอกาสสร้างกำไรให้ธุรกิจด้วยโฆษณา FACEBOOK ADS

แพลตฟอร์มซื้อโฆษณา Facebook ads คือ หนึ่งในช่องทางการโฆษณาที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจประเภทไหน เพราะเป็นแพลตฟอร์ม Social Media ที่มีจำนวนผู้ใช้งานมากที่สุดในโลก และยังมีเครื่องมือต่างๆ เพื่อช่วยให้ธุรกิจสามารถทำการตลาดได้อย่างสะดวก
โดยจุดเด่นของการทำยิงแอดโฆษณา Facebook อยู่ที่การเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้และราคาที่ในยิงอย่างรวดเร็ว, การนำเสนอโฆษณาหลากหลายรูปแบบการตลาดออนไลน์เลือกสรรค์ และการเลือกกลุ่มเป้าหมายและวัตถุประสงค์ที่เฉพาะเจาะจงมากกว่าแพลตฟอร์มอื่นๆ ซึ่งจะช่วยให้ธุรกิจสามารถสร้างยอดขายได้อย่างเห็นผล

เลือกบริการรับทำโฆษณา FACBOOK ADS ดีอย่างไร?

โปรโมทสินค้าเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว

การทำงานของ Facebook Advertising เป็นแบบ Push Marketing หมายความว่าโฆษณาของคุณจะถูกส่งไปถึงกลุ่มเป้าหมาย แม้ว่ากลุ่มเป้าหมายนั้นจะไม่รู้จักสินค้าและบริการของคุณมาก่อน จึงเหมาะกับธุรกิจที่ต้องการโปรโมทสินค้าและบริการใหม่ๆ หรือต้องการให้แบรนด์เป็นที่รู้จักมากขึ้น

กำหนดกลุ่มเป้าหมายครอบคลุม

การกำหนดกลุ่มเป้าหมายในโฆษณา Facebook มีความครอบคลุมและเฉพาะเจาะจงมากกว่าแพลตฟอร์มอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการกำหนดอายุ, ความสนใจ, ที่อยู่อาศัย หรือพฤติกรรม อีกทั้งยังนำรายชื่อลูกค้าจากช่องทางอื่นมาสร้างเป็นกลุ่มเป้าหมายที่คล้ายกัน (Lookalike) และ Retarget ได้

มีส่วนร่วมกับลูกค้าหลายช่องทาง

จุดเด่นของโฆษณาเฟสบุ๊ค คือ ทางเลือกในการมีส่วนร่วมกับโฆษณาที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Comment, Like, Share หรือ Message ที่เป็น Social Proof ของแบรนด์เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือให้สินค้าและบริการ ทำให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น

นำเสนอ ADS ได้หลากหลาย

ถึงจะมีคอนเทนต์ที่ดี แต่วิธีการนำเสนอที่ไม่ถูกต้องก็สามารถส่งผลต่อยอดขายได้ การทำโฆษณาเฟสบุ๊คมีรูปแบบ Ads ให้เลือกหลากหลาย เช่น Banner, Video, Carousel, Album Post ทำให้ลูกค้าไม่รู้สึกเบื่อกับโฆษณารูปแบบเดิมๆ